HÔI THI NGHI THỨC ĐỘI

Lệp thành tích chào mừng kỷ niệm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và để chuẩn bị cho công tác kiểm tra Liên đội vững mạnh của Hội đồng Đội huyện đối với Liên đội trường Tiểu học số 2 Mỹ Chánh, sáng ngày 24 tháng 3 năm 2018 trường Tiểu học số 2 Mỹ Chánh đã tổ chức Hội thi Nghi thức Đội. Hội thi đã diễn ra sôi nổi và kết thúc tốt đẹp. Qua hội thi, ban tổ chức đã trao giải thưởng cho các Sao, các Chi đội đạt thành tích tốt trong hội thi.

Lệp thành tích chào mừng kỷ niệm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và để chuẩn bị cho công tác kiểm tra Liên đội vững mạnh của Hội đồng Đội huyện đối với Liên đội trường Tiểu học số 2 Mỹ Chánh, sáng ngày 24 tháng 3 năm 2018 trường Tiểu học số 2 Mỹ Chánh đã tổ chức Hội thi Nghi thức Đội. 

Hội thi gồm các nội dung:

- Phần đội ngũ: Thực hiện các động tác: Quay trái, quay phải, quay đằng sau; sang trái, sang phải; tiến, lùi (đối với các Sao nhi đồng và các chi đội thuộc khối lớp 3). Đối với các chi đội thuộc khối lớp 4, 5 ngoài thực hiện các động tác trên thì  còn thực hiện thêm một số động tác như: điểm số báo cáo, tháo-thắt khăn quàng, chào, đi đều, chạy đều,....

- Phần đội hình: Sắp xếp và chỉnh đốn đội hình hàng dọc, hàng ngang, vòng tròn (đối với các Sao nhi đồng và các chi đội thuộc khối lớp 3). Đối với các chi đội thuộc khối lớp 4, 5 thì thực hiện thêm đội hình chữ U.

- Phần múa hát tập thể: Các sao và các chi đội thực hiện một trò chơi và một bài hát múa theo quy định.

Các anh, chị phụ trách đã có sự đầu tư và hướng dẫn các em tập luyện khá chu đáo. Nhiều Sao và Chi đội thực hiện chuẩn xác các động tác về đội ngũ và sắp xếp đội hình đều, đep. Hội thi đã diễn ra sôi nổi và kết thúc tốt đẹp. Qua hội thi, ban tổ chức đã trao giải thưởng cho các Sao, các Chi đội đạt thành tích tốt trong hội thi.